image1 image2 image3

Đèn hình tự nhiên cỡ M

Chúng rất thích hợp cho các căn phòng vừa và phòng ngủ.

Khi bạn đặt một chiếc đèn đá muối cỡ vừa trong văn phòng thì mọi áp lực sẽ được loại bỏ. Bạn sẽ cảm thấy thư thái và yên bình. Nếu đặt nó trong phòng ngủ sẽ tạo ra trạng thái lãng mạn. Nó là món quà tuyệt vời cho bạn. Khu vực để đèn đá muối phát huy tác dụng là  144 square feet. Tất cả các đèn đá muối đều có nút tắt bật và bóng đèn.

Gia đình của bạn và khách đến nhà bạn sẽ phải rất ngạc nhiên với hình dáng trang trí tuyệt vời này. Ánh sáng nhẹ sẽ mang lại cảm giác thư giãn, cân bằng.

Các chuyên gia y tế và bệnh nhân  cũng có được cảm giác thư thái, bình tĩnh khi gần những chiếc đèn đá muối này. Khu vực để đèn đá muối kiểu này phát huy tác dụng là vào khoảng 225 square feet.

 

Đèn tự nhiên cỡ S

Chúng rất thích hợp cho các căn phòng nhỏ, phòng ngủ và bên máy vi tính của bạn.

Khi bạn đặt một chiếc đèn đá muối cỡ nhỏ trong văn phòng thì mọi áp lực sẽ được loại bỏ. Bạn sẽ cảm thấy thư thái và yên bình. Nếu đặt nó trong phòng ngủ sẽ tạo ra trạng thái lãng mạn. Nó là món quà tuyệt vời cho cả chúng ta. Khu vực để đèn đá muối phát huy tác dụng là  144 square feet. Tất cả các đèn đá muối đều có nút tắt bật và bóng đèn.

 

Đèn tự nhiên cỡ nhỏ và cực nhỏ (mini, micro)

Các chuyên gia y tế và bệnh nhân cũng có được cảm giác thư thái, bình tĩnh khi gần những chiếc đèn đá muối này. Khu vực để đèn đá muối kiểu này phát huy tác dụng là vào khoảng 95 square feet.